Kính gửi : Quý khách hàng
Công ty TNHH TM & Quảng cáo TD xin gửi đến quý đối tác lời chào trân trọng , lời chúc sức khoẻ và thành đạt nhất!
Thưa quý khách, hình ảnh doanh nghiệp là tài sản giá trị nhất mà bạn có được sau bao nhiêu khó khăn gây dựng trên thương trường . Hình ảnh đó chính là thương hiệu của Doanh nghiệp được thể hiện qua biểu tượng, logo, name card, kẹp file, bì thư, đồng phục, màu sắc có hợp với phong thủy của chủ doanh nghiệp, ý nghĩa của nó là những gì...Đó là yếu tố quan trọng nhất để đối tác của Quý khách hàng đánh giá được sự chuyên nghiệp của bạn hay không?
TD Media các chuyên gia thiết kế giàu kinh nghiệm, nhân viên kinh doanh đầy năng động, đội ngũ thợ thi công chuyên nghiệp, TD Media đã tư vấn, thiết kế xây dựng hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp toàn diện nhất từ khi doanh nghiệp bắt đầu hoạt động và đã đi vào hoạt động .Chúng tôi cam kết về chất lượng, hình ảnh, có tính thẩm mỹ cao đáp ứng được yêu cầu của đông đảo của khách hàng... Ngoài những sản phẩm xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp chúng tôi còn trực tiếp thiết kế thi công các công trình như:
         +Nội, ngoại thất, văn phòng, gian hàng, showroom, hội chợ triển lãm, quảng cáo..
         +Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu doanh nghiệp, in ấn..
         +Thiết kế website
thực tế, TD Media tự hào đã và đang được cộng tác, góp phần không nhỏ của mình vào sự thành công của các khách hàng như:Thiết kế và thi công hoàn thiện giai đoạn I Phòng truyên thống Đoàn Đo Đạc Và Biên vẽ Hải Đồ Hải Quân Việt Nam, Công ty vận tải container Hoàng Sơn, Nha khoa Tháng Tám, Công ty đầu tư tài chình VBG, Oceanbank Showroom rượu Passion, nhà hàng KimBap hàn quốc, Siêu thị Minh Khai, Siêu thị Bigc,...
Công ty chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, cung cấp thông tin về thiết kế, in ấn, giá cả sản phẩm, dịch vụ một cách nhanh nhất, hợp lý nhất để Quý khách hàng dễ tham khảo, dễ chọn cho mình dịch vụ hoàn hảo nhất.
Xin chân thành cảm ơn sự đóng góp ý kiến từ phía Quý khách hàng và rất mong nhận được sự quan tâm, hợp tác trong mối quan hệ giao hảo từ phía Quý khách hàng.

Công ty TNHH thương mại và quảng cáo TD
Địa chỉ: 338 Ngô Gia Tự - Q.Hải An - Tp.Hải Phòng
Mobile: 0972 889 290 - 0934 265 719
Điện thoại: 0316 595 374

cong ty in hai phong | in card visit tai hai phong | in catalogue tai hai phong | in to roi tai hai phong | in kep file hai phong | in tem tai hai phong | thiet ke web hai phong | in profile tai hai phong | in hai phong |